Hotline: 0888.500.500 hoặc 0868.500.500

Dịch Thuật Chuyên Ngành Quản Trị Nhân Sự

13
11/2020

Người đăng: Hoa Đỗ

Bạn đang làm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, nhân lực? Bạn có vô số tài liệu cần dịch thuật chuyên ngành sang tiếng Anh và ngược lại. Bạn đang tìm một công ty dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự, nhân lực cho tài liệu của mình? Hãy đến với công ty dịch thuật ABC chúng tôi. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân sự có trình độ và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch thuật chuyên ngành sẽ giúp bạn xử lý tài liệu của mình để có một bản dịch hoàn hảo nhất.

Chuyên ngành quản trị nhân sự - nòng cốt của doanh nghiệp quốc tế

Con người luôn là nguồn lực quý giá nhất của bất kỳ tổ chức nào. Điều đó luôn được minh chứng 1 cách rõ ràng ngay cả trong thời đại trí tuệ nhân tạo và tự động hóa công việc ngày càng tăng. Khoảng thập kỷ qua đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi lớn trong hoạt động của doanh nghiệp và các loại hình tổ chức khác. Gia công và sản xuất ra nước ngoài đã bùng lên ngày càng mạnh mẽ. Các nền kinh tế khó tính nhất trên thế giới trước đây đã dần mở cửa cho phép các công ty đa quốc gia thiết lập căn cứ tại nhiều quốc gia.

Sự phát triển trên kéo theo nhu cầu về dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp chất lượng cao ngày càng tăng cao. Nhân sự là một bộ phận của các tổ chức thương mại, nơi thường xuyên yêu cầu dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ . DichthuatABC đáp ứng những yêu cầu như vậy với đội ngũ chuyên gia dịch thuật nguồn nhân sự có năng lực. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật ngôn ngữ của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia về rất nhiều cặp ngôn ngữ mà còn am hiểu về lĩnh vực này. Đặc biệt là các nguyên tắc, khái niệm và thuật ngữ độc đáo thuộc chuyên ngành quản trị nhân sự.

Dich-thuat-chuyen-nganh-quan-tri-nhan-luc

Dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân lực

Hiệu quả của bộ phận nhân sự trong bất kỳ tổ chức nào được xác định bởi ý định tốt cũng như chất lượng giao tiếp của tổ chức đó. Nhân viên của bất kỳ tổ chức nào cần phải nhận thức được tất cả các chính sách nguồn nhân lực và những điều khác. Đây là lý do tại sao một công ty đặt cơ sở ở nước ngoài cần phải dịch các tài liệu liên quan đến nguồn nhân lực của mình sang ngôn ngữ của quốc gia đó vì lợi ích của nhân viên bản xứ.

Dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự

Dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự là việc chuyển đổi ngôn ngữ các tài liệu chuyên ngành nhân sự từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Công việc này được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật viên lành nghề. Họ không chỉ thành thạo ngôn ngữ mà còn phải đáp ứng nhu cầu về chuyen môn. Những dịch thuật viên được chọn phải là người nẵm rõ các thuật ngữ và quy định liên quan đến quản trị nhân sự. Như vậy mới đảm bảo được bản dịch chính xác, chất lượng.

Không một hoạt động nhân sự nào có thể được thực hiện đúng cách nếu không có các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp trong môi trường đa ngôn ngữ. Từ sổ tay nhân viên đến đào tạo về văn hóa doanh nghiệp. Thông tin rõ ràng và chính xác, cộng với sự hiểu biết thấu đáo về các đối tượng là cần thiết cho tất cả những người liên quan.
 
Không có phần nào của Công việc Nhân sự mà các dịch vụ ngôn ngữ không ảnh hưởng. Với các dịch vụ ngôn ngữ, các công ty và nhân tài tìm thấy nhau nhanh hơn, quyền của người dân được tôn trọng, quy trình làm việc được cải thiện và chính phủ hài lòng.

Tầm Quan trọng của dịch thuật chuyên ngành quản trị nguồn nhân sự

Bản dịch nguồn nhân lực còn được gọi là thông tin liên lạc nội bộ được thiết kế để tạo điều kiện cho các mối quan hệ chiến lược và các cuộc trò chuyện trong doanh nghiệp của bạn. Giao tiếp như thế này thường diễn ra giữa lãnh đạo công ty, quản lý và nhân viên. Khi loại hình giao tiếp này được thực hiện tốt, nó đảm bảo nhân viên của bạn sẽ có kết quả kinh doanh đột phá và cải thiện năng suất, sự hợp tác và hiệu suất.

Tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành nhân sự

Giao tiếp nguồn nhân lực tốt giúp nhân viên của bạn thực hiện chiến lược kinh doanh một cách thông minh và hỗ trợ văn hóa, hành vi và hệ thống niềm tin định hình tương lai của công ty bạn. Nó đảm bảo rằng nhân viên của bạn nói những điều tích cực khi nói chuyện với khách hàng, đúc thương hiệu và danh tiếng của bạn dưới ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, rõ ràng hơn nữa là trong thời đại kinh doanh toàn cầu này, các công ty phải thành thạo trong việc dịch thuật giữa các nền văn hóa và ngôn ngữ để có thể duy trì và tuyển dụng những nhân tài tốt nhất. Điều quan trọng là phải phục vụ cho các chi tiết cụ thể của các nhóm khác nhau, nắm vững các chiến lược giao tiếp khác nhau trong vô số môi trường và nuôi dưỡng ý thức thống nhất và mục đích cho công ty thu hẹp khoảng cách về biên giới địa lý, ngôn ngữ và văn hóa.

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi dịch tài liệu nhân sự của công ty: văn hóa công ty, đối tượng mục tiêu, mục tiêu mà công ty muốn đưa vào tin tức hoặc tiếp thị trên mạng xã hội, cấu trúc ngữ pháp của ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, v.v. .

Dịch thuật truyền thông nguồn nhân lực đòi hỏi sự chính xác và nhất quán trong tất cả nội dung cho một thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể. Tài liệu nhân sự thường đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Đó là lý do tại sao các bản dịch từ một cơ quan chuyên môn như DichthuatABC luôn được chú trọng dịch sát nghĩa và roàng nhất. Chúng truyền tải chính xác nhất các khái niệm, sắc thái, giọng điệu và ý nghĩa của ngôn ngữ gốc.

Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự

Dichthuat ABC cung cấp dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự chuyên nghiệp, uy tín. Đến với chúng tôi, bạn dễ dàng tìm được giải pháp ngôn ngữ phù hợp với doanh nghiệp và yêu cầu công việc của mình.

Các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành nhân sự tại DichthuatABC:

 • Dịch thuật sổ tay nhân viên
 • Dịch biểu mẫu công việc
 • Dịch đơn xin việc
 • Dịch tài liệu nội quy nộibooj
 • Dịch tài liệu đào tạo nhân sự
 • Dịch biểu mẫu Đánh giá Hàng năm
 • Phiên dịch tại chỗ
 • Dịch tài liệu định hướng nhân viên
 • Dịch tài liệu huấn luyện nhân viên
 • Dịch tài liệu Báo cáo cuộc họp
 • Dịch tài liệu Nguồn nhân lực chung
 • Dịch hợp đồng lao động
 • Bản dịch thỏa thuận
 • Bản dịch chính sách công ty
 • Bản dịch bản ghi nhớ (Bản ghi nhớ) toàn công ty
 • Dịch hướng dẫn sử dụng E-Learning và đào tạo
 • Dịch video đào tạo

Chi phí dịch thuật chuyên ngành nhân sự

Chi phí dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự phụ thuộc vào độ dài tài liệu gốc và độ khó của ngôn ngữ dịch. Giá dịch thuật các ngôn ngữ chuyên ngành nhân sự:

NGÔN NGỮ GỐC NGÔN NGỮ ĐÍCH GIÁ (VNĐ)
Tiếng Anh Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Anh 59.000
Tiếng Trung Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Trung 59.000
Tiếng Nhật Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Nhật 59.000
Tiếng Hàn Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Hàn 59.000
Tiếng Pháp Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Pháp 59.000
Tiếng Nga Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Nga 59.000
Tiếng Đức Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Đức 59.000
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý(Italia)
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý(Italia)
59.000
Tiếng Lào
Tiếng Campuchia
Tiếng Thái Lan
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Lào
Tiếng Campuchia
Tiếng Thái Lan
59.000
Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
59.000
Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Hà Lan
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina
Tiếng Slovakia
Tiếng Bosnia
VÀ CÁC NGÔN NGỮ CHÂU ÂU KHÁC
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Hà Lan
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina
Tiếng Slovakia
Tiếng Bosnia
VÀ CÁC NGÔN NGỮ CHÂU ÂU KHÁC
59.000
Tiếng Ả rập
Chữ Hán Nôm
Tiếng Latinh
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Ả rập
Chữ Hán Nôm
Tiếng Latinh
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
59.000
Tiếng Do Thái(Hebrew)
Tiếng Myanmar
Và các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi khác
Tiếng Việt Báo giá sau khi nhận
tài liệu.
Tiếng Việt Tiếng Do Thái(Hebrew)
Tiếng Myanmar
Và các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi khác
Báo giá sau khi nhận
tài liệu.

Ngoài ra, chi phí dịch thuật còn phụ thuộc vào đội ngũ tham gia dự án. Nếu tài liệu chuyên ngành của bạn có fđộ khó cao, Đòi hỏi nhiều kiến thức liên quan và có nhiều thuật ngữ mới, đội ngũ dịch thuật viên sẽ được xem xét để tăng số lượng và nâng cao trình độ chuyên ngành.

Vì vậy, để nhậnđược báo giá chính xác, chi tiết nhất, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị dịch thuật.

Tại sao chọn DichthuatABC

Đến với dịch thuật chuyên ngành của công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng vì:

1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự làm việc tại dịch thuật ABC là những người có bằng cấp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản trị nhân lực và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Đặc biệt các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi luôn được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao vốn am hiểu để cho ra những bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

Dichthuat ABC - công ty dịch thuật chất lượng, uy tín

2. Thời gian chính xác, chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về thời gian trả bản dịch và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng hẹn. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo. Đặc biệt là chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mức giá vô cùng ưu đãi vì vậy khách hàng rất hài lòng với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

3. Thông tin tài liệu được lưu trữ  bảo mật tuyệt đối

Với dịch vụ dich thuật chuyên ngành của chúng tôi bạn có thể yên tâm về sự bảo mật về thông tin tài liệu của mình. Chúng tôi lưu trữ tài liệu của quý khách hàng bằng hệ thống thông minh, bằng cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thời gian hoàn thành dự án,... Đây chính là căn cứ giúp công ty dịch thuật ABC chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng đó là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty chúng tôi. Nếu bạn có tài liệu tiếng nước ngoài hay muốn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Mọi thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến dịch vụ dịch thuật của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline bên dưới.
 

4 / 5 ( 2 bình chọn )

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.500.500 & 0868.500.500

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan