Tin tức dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

22
07/2016

Người đăng: Hoa Đỗ

Dịch tài liệu chuyên ngành bảo hiểm - chứng khoán là một trong những chuyên ngành dịch khó mà không phải ai cũng làm tốt bởi vì ngoài các thuật ngữ chuyên ngành thì người dịch cần phải có nền tảng chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm thực tế  trong chuyên ngành này. Thông thường thì chứng khoán được chia làm 2 loại là chứng khoán trái phiếu và chứng khoán cổ phiếu. Chứng khoán trái phiếu là công cụ nợ với lãi cố định. Chứng khoán cổ phiếu thường là cổ phiếu ưu đãi đem lại những lợi nhuận cao nên được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều hơn. Để hiểu sâu sắc được các vấn đề chứng khoán và bảo hiểm để dịch tốt thì người dịch cần phải hiểu sâu những thuật ngữ như P/E, EPS và các công cụ tính toán như:

EPS= (Thu nhập ròng - cổ tức cổ phiếu ưu đãi)/ lượng cổ phiếu bình quân đang lưu thông.

Đây là những công cụ, những phân tích mà không phải ai cũng có thể thực hiện và truyền tải nó sang ngôn ngữ mong muốn một cách chính xác.

Công ty Dịch Thuật ABC chúng tôi hiểu được vấn đề đó và tự tin đem lại cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

 

Dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

Hãy chọn dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật ABC vì:

1. Đội ngữ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự làm việc tại dịch thuật ABC là những người có bằng cấp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học CNTT hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi luôn được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao vốn am hiểu để cho ra những bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

2. Thời gian chính xác, chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về thời gian trả bản dịch và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng hẹn. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo. Đặc biệt là chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mức giá vô cùng ưu đãi vì vậy khách hàng rất hài lòng với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

3. Thông tin tài liệu được lưu trữ bà bảo mật tuyệt đối

Với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bạn có thể yên tâm về sự bảo mật về thông tin tài liệu của mình. Chúng tôi lưu trữ tài liệu của quý khách hàng bằng hệ thống thông minh, bằng cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thời gian hoàn thành dự án,... Đây chính là căn cứ giúp dịch thuật ABC chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Ngoài ra công ty dịch thuật chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở rất nhiều chuyên ngành và ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu về dịch thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại bên dưới.


Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944.555.000 & 0944.555.222

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan