Hotline: 0888.500.500 hoặc 0868.500.500

Dịch Thuật Tài Liệu Bảo Hiểm - Chứng Khoán

03
11/2020

Người đăng: Hoa Đỗ

Bảo hiểm - chứng khoán là một chuyên ngành liên quan đến một nhóm nhu cầu và thị trường rất đặc biệt. Dịch thuật chuyên ngành bảo hiểm - chứng khoán là công việc đòi hỏi các yêu cầu như tính nghiêm ngặt về mặt thuật ngữ, bảo mật dữ liệu và khả năng cung cấp tài liệu một cách chính xác. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật bảo hiểm - chứng khoán, DichthuatABC hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành bảo hiểm - chứng khoán giá rẻ, chất lượng nhất.

Dịch thuật Tài Liệu Bảo Hiểm - Chứng Khoán có gì khác?

Dịch tài liệu chuyên ngành bảo hiểm chứng khoán là một trong những chuyên ngành dịch khó mà không phải ai cũng làm tốt bởi vì ngoài các thuật ngữ chuyên ngành thì người dịch cần phải có nền tảng chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm thực tế  trong chuyên ngành này. Thông thường thì chứng khoán được chia làm 2 loại là chứng khoán trái phiếu (Bond) và chứng khoán cổ phiếu (Stock),.

Dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

Chứng khoán trái phiếu là công cụ nợ với lãi cố định. Chứng khoán cổ phiếu thường là cổ phiếu ưu đãi đem lại những lợi nhuận cao nên được các nhà đầu tư lựa chọn nhiều hơn. Để hiểu sâu sắc được các vấn đề chứng khoán và bảo hiểm để dịch tốt thì người dịch cần phải hiểu sâu những thuật ngữ như P/E, EPS và các công cụ tính toán như:

EPS= (Thu nhập ròng - cổ tức cổ phiếu ưu đãi)/ lượng cổ phiếu bình quân đang lưu thông. Đây là những công cụ, những phân tích mà không phải ai cũng có thể thực hiện và truyền tải nó sang ngôn ngữ mong muốn một cách chính xác.

Còn với ngành bảo hiểm, các chứng từ bảo hiểm có ý nghĩa pháp lý quan trọng, đối với cả người mua bảo hiểm và đối với công ty cung cấp. Do đó, việc dịch thuật các tài liệu bảo hiểm sang các ngôn ngữ khác là một kỹ năng chuyên môn cao, đòi hỏi sự hiểu biết về ngành bảo hiểm cũng như năng khiếu về ngôn ngữ học.

Các công ty bảo hiểm muốn củng cố vị thế toàn cầu của mình và hoạt động kinh doanh phải đầu tư vào lĩnh vực dịch thuật để vượt qua đối thủ cạnh tranh và tiếp cận lượng khách hàng rộng lớn hơn. Các công ty tham gia thị trường toàn cầu trong ngành bảo hiểm phải đảm bảo rằng dịch vụ của họ tương thích với cơ sở hạ tầng, quy định và quy trình địa phương, v.v.

Tương tự như các ngành tài chính ngân hàng, bảo hiểm đang phát triển mạnh mẽ hơn báo giờ hết.  Các công ty bảo hiểm toàn cầu tốt nhất cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho người nộp đơn và chủ hợp đồng bằng nhiều ngôn ngữ. Nếu điều này không được thực hiện, công ty sẽ nhận được thông tin không đầy đủ và không chính xác và cần được sửa chữa. Kết quả là sẽ có sự chậm trễ đáng kể, trải nghiệm dịch vụ khách hàng tiêu cực và tăng quá trình xử lý hành chính.
 
Cho dù đó là tài sản thế chấp bán hàng, đơn đăng ký, chính sách hoặc biểu mẫu xử lý yêu cầu, các nhà ngôn ngữ học ngành bảo hiểm của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các bản dịch rõ ràng và chính xác cho tổ chức của bạn. Nếu tài liệu của bạn yêu cầu bản dịch đã tuyên thệ hoặc được chứng nhận, chúng tôi cũng có thể cung cấp chứng chỉ xác thực.

Công ty Dịch Thuật ABC chúng tôi hiểu được vấn đề đó và tự tin đem lại cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

Tài liệu dịch thuật chuyên ngành bảo hiểm - chứng khoán

Các loại tài liệu bảo hiểm dịch thuật

Dịch thuật bảo hiểm y tế

Dịch vụ dịch thuật nhất quán, chất lượng cho các tài liệu bảo hiểm y tế đòi hỏi phải có kiến ​​thức về chăm sóc sức khỏe, tài chính và thậm chí cả pháp luật. 

Dịch vụ dịch thuật bảo hiểm nhân thọ

Với sự hội nhập kinh tế toàn cầu ngày càng sâu rộng hiện nay, nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ quốc tế của người nước ngoài sinh sống ở nước ngoài, công dân nước ngoài và các cá nhân có giá trị ròng quốc tế cao tìm kiếm bảo hiểm trong nước ngày càng tăng. Điều này có nghĩa là các công ty bảo hiểm nhân thọ thuật ngữ phải dịch nhiều loại tài liệu kinh doanh giữa tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng quốc tế

Bản dịch Bảo hiểm Thương vong

Công ty của bạn có tham gia cung cấp bảo hiểm cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân chống lại mất mát tài sản, thiệt hại, trộm cắp hoặc các trách nhiệm pháp lý khác không? Các nghiên cứu cho thấy sự gia tăng ổn định về nhu cầu của các doanh nghiệp đa quốc gia, các gia đình nhập cư và công dân nước ngoài mua bảo hiểm thương vong và xu hướng này chỉ tiếp tục phát triển. Đây là lý do tại sao các công ty bảo hiểm thương vong phải dịch nhiều loại tài liệu bảo hiểm để mang lại trải nghiệm khách hàng quốc tế tốt nhất và đáp ứng các quy định của chính phủ. 

Các loại tài liệu dịch thuật bảo hiểm khác:

 • Giấy tờ bảo hành
 • Chính sách bảo hiểm
 • Thủ tục bồi thường
 • Hướng dẫn sử dụng xác nhận quyền sở hữu
 • Hướng dẫn sử dụng cho phần mềm CNTT bảo hiểm
 • Hợp đồng và tài liệu tòa án
 • Báo cáo của bác sĩ
 • Báo cáo phòng thí nghiệm y tế
 • Tai nạn và báo cáo của cảnh sát

Dịch thuật tài liệu chứng khoán

 • Dịch tài liệu chứng khoán tiếng Anh
 • Dịch tài liệu chứng khoán tiếng Pháp
 • Dịch tài liệu chứng khoán tiếng Nga
 • Dịch tài liệu chứng khoán tiếng Đức
 • Dịch tài liệu chứng khoán tiếng Hàn
 • Dịch tài liệu chứng khoán tiếng Nhật
 • Dịch tài liệu chứng khoán tiếng Trung

Báo giá dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

Giá dịch tài liệu phụ thuộc vào nội dung, số lượng, cách thức trình bày và thời gian hoàn thành. Để có một báo giá dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán đầy đủ, khách hàng nên liên hẹ trực tiếp với công ty dịch thuật. Tại đây, bạn sẽ được tu vấn viên rà soát và đo lường dự án dịch. Sau đó, các nhân sự chuyên môn sẽ tính toán và dự trù chi phí dịch thuật chính xác nhất. 

Thông thường, chi phí dịch thuật sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau đây:

 • Ngôn ngữ dịch: Ngôn ngữ dịch là các ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản,... sẽ có giá thấp hơn. Trong khi những ngôn ngữ khó như ngôn ngữ tiếng Hindi, tiếng Hy Lạp, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Ba Lan,... sẽ có giá thành cao hơn.
 • Độ dài tài liệu
 • Nhân sự dịch: Các dịch thuật viên bản địa sẽ được xem xét trong quá trình thực hiện dự án. Nếu tài liệu gốc quá dài và phức tạp, các dịch thuật viên bản địa sẽ được xem xét sử dụng trong quá trình dịch thuật. Đồng nghĩa với việc chi phí bản dịch cũng cao hơn.

Gửi kèm với báo giá là thông báo thời gian tối thiểu để hoàn thành bản dịch. Quý khách có thể yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh hơn để đáp ứng cho công việc của mình.

Những yêu cầu khi dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Thực hiện dịch thuật là những dịch giả đã có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, thị trường chứng khoán, cổ phiếu,…kết hợp cùng kho từ vựng phong phú được tích lũy qua nhiều dự án, để cho ra những bản dịch chuẩn xác và sát với thực tế nhất.
 
Bảo mật tài liệu tuyệt đối
 
Bảo mật tài liệu, thông tin khách hàng là trách nhiệm của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp ; 
 
Nhân viên/ cộng tác viên dịch thuật phải ký bản cam kết bảo mật thông tin tài liệu cũng như khách hàng với công ty, tuyệt đối không được tiết lộ nội dung tài liệu cho bất kỳ ai trong và sau quá trình dịch thuật;
 
Tài liệu dịch thuật sẽ được xóa hoàn toàn sau khi bàn giao toàn bộ file cứng / file mềm và được khách hàng xác nhận;
 
Bộ thuật ngữ chuyên ngành đầy đủ, chính xác
 
Bộ thuật ngữ chuyên ngành bảo hiểm - chứng khoán là ông cụ không thể thieus trong quá trình thực hiện dịch thuật. Bộ tài liệu thuật ngữ có nhiệm vụ liệt kê các thuật ngữ liên quan một cách đầy đủ nhất. Đặc biệt, nó là tài liệu mẫu dành cho tất cả các dịch thuật viên trong quá trình dịch. Nhờ vầy, dù dự án được tham giá bởi 2 hay nhiều dịch thuật viên, các thuật ngữ chuyên ngành cũng được dịch một cách đồng nhất, chính xác. Đảm bảo chất lượng công việc một cách tối đa.
 

Công ty dịch thuật tài liệu bảo hiêm - chứng khoán uy tín

DichthuatABC là đơn vi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu bảo hiểm - chứng khoán. Chúng tôi mang đến bản dịch chất lượng cao với 80 ngôn ngữ. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các tập đoàn và tổ chức tài chính quốc tế như ngân hàng, công ty đầu tư và bảo hiểm, công ty kế toán và công ty môi giới chứng khoán.
 
 
DichthuatABC là công ty dịch thuật với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu để cung cấp:
 • Bản dịch tài chính tiếng Anh tiếng Ả Rập
 • Bản dịch báo cáo tài chính tiếng Đức
 • Dịch tài chính từ tiếng Pháp sang tiếng Anh
 • Dịch tài chính từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh
 • Bản dịch tài chính tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Bồ Đào Nha
 • Báo cáo tài chính Bản dịch tiếng Trung

Hãy chọn dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật ABC vì:

1. Đội ngữ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự làm việc tại dịch thuật ABC là những người có bằng cấp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học CNTT hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi luôn được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao vốn am hiểu để cho ra những bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

2. Thời gian chính xác, chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về thời gian trả bản dịch và đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng hẹn. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo. Đặc biệt là chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mức giá vô cùng ưu đãi vì vậy khách hàng rất hài lòng với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

3. Thông tin tài liệu được lưu trữ bà bảo mật tuyệt đối

Với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bạn có thể yên tâm về sự bảo mật về thông tin tài liệu của mình. Chúng tôi lưu trữ tài liệu của quý khách hàng bằng hệ thống thông minh, bằng cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thời gian hoàn thành dự án,... Đây chính là căn cứ giúp dịch thuật ABC chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Ngoài ra công ty dịch thuật chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở rất nhiều chuyên ngành và ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu về dịch thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại bên dưới.

4 / 5 ( 2 bình chọn )

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.500.500 & 0868.500.500

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan