Dịch vụ

Phiên dịch tiếng Trung

09
03/2016

Người đăng: Hoa Đỗ
Danh mục: Dịch vụ

Là một quốc gia phát triển thứ hai trên thế giới, Trung Quốc đang ngày càng khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. Những năm gần đây, sự hợp tác trao đổi Kinh tế, Văn hóa, Giáo dục hay Công nghệ giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều.

Trong các buổi họp, buổi hội thảo trao đổi giữa hai bên, nhu cầu phiên dịch tiếng Trung là tất yếu và là yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của cuộc họp, buổi hội thảo... Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung ngày càng tăng, dịch thuật ABC tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ phiên dịch viên nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ phiên dịch tốt nhất, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí. Dịch thuật ABC mang đến cho quý khách những gói dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp:

Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch Cabin

Phiên dịch nối tiếp

Phiên dịch tháp tùng

phien-dich-tieng-trung

Taị sao bạn nên chọn Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi?

1. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và được chuyên môn hóa

Hiểu được tầm quan trọng  của người phiên dịch đối với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung ứng, đội ngũ phiên dịch viên của Dịch thuật ABC luôn là những người có nhiều linh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản. Toàn bộ đội ngũ phiên dịch viên của Dịch thuật ABC đều là những cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, với đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, chúng tôi đảm bảo chỉ có những phiên dịch viên có kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định mới được đảm nhiệm việc phiên dịch trong lĩnh vực đó.

2. Phiên dịch đa ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch với trên 50 ngôn ngữ thuộc hơn 58 chuyên ngành khác nhau.

3. Tiện lợi

Dịch thuật ABC hướng tới mọi đối tượng khách hàng, do đó những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng và được tùy biến linh động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

4. Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

Với tiêu chí mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Dịch thuật ABC luôn cung cấp các dịch vụ phiên dịch tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Xem thêm: Phiên dịch hội thảo

Dịch thuật ABC - đem mọi ngôn ngữ xích gần nhau hơn


Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944.555.000 & 0944.555.222

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan