Hotline: 0888.500.500 hoặc 0868.500.500

Dịch Hồ Sơ Visa

08
10/2020

Người đăng: Hoa Đỗ

Trong thời đại hội nhập kinh tế sâu rộng như ngày nay, việc ra nước ngoài du học, du lịch, công tác hay định cư đã trở nên cực kì phổ biến. Dù mục đích ra nước ngoài của bạn là gì hay đất nước nơi bạn chọn đến là đâu đi nữa thì một trong những thủ tục cần thiết và bắt buộc phải hoàn thành chính là xin Visa (thị thực). Dịch hồ sơ visa là dịch vụ chuyên xử lý các hồ sơ xin visa thị thực sang các ngôn ngữ tại quốc gia mà bạn muốn đến. Cùng tìm hiểu dịch vụ dịch thuật hồ sơ visa tại công ty DichthuatABC.

Dịch hồ sơ visa là gì?

Trong quá trình làm hồ sơ visa du học, du lịch, định cư nước ngoài, bạn sẽ được yêu cầu xuất trình các tài liệu dịch thuật. Đây là những giấy tờ bắt buộc được yêu cầu bởi Đại Sứ Quán của quốc gia - nơi bạn muốn đến. Những tài liệu phải được dịch thuật công chứng, có con dấu của chính quyền địa phương. Như vậy, các tài liệu nộp trong hồ sơ visa mới có giá trị pháp lý và có đủ uy tín để chứng thực thông tin cho đương đơn.

Dịch thuật hồ sơ visa là gì?

Dịch thuật hồ sơ visa là dịch vụ biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của bộ hồ sơ từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ bạn được yêu cầu. Thông qua những tài liệu đã được dịch thuật công chứng, các cán bộ Đại Sứ Quán có thể xem xét và đánh giá một cách chính xác nhất về hồ sơ của bạn.

Dịch hồ sơ visa có bắt buộc không?

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. Để xin được visa, trước tiên, bạn phải có 1 bộ hồ sơ visa bao gồm toàn bộ giấy tờ để chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và giải trình về chuyến đi của mình. 

Đối với người Việt Nam muốn xin visa ra nước ngoài: Thủ tục cấp visa tùy theo quy định của quốc gia mà bạn muốn đến, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán quốc gia đó hoặc các công ty dịch vụ để được tư vấn thủ tục cụ thể.

Dịch thuật hồ sơ visa là điều bắt buộc

Việc xét bạn có đủ điều kiện để được cấp visa hay không được quyết định ngay tại thời điểm bạn phỏng vấn xin visa. Tuy nhiên, trước khi đến được vòng phỏng vấn xin visa, bộ hồ sơ của bạn phải được Đại sứ quán xét duyệt. Căn cứ những thông tin trong đó, cán bộ Đại sứ quán sẽ đánh giá mức độ phù hợp và chân thực của đương đơn đối với đất nước mà họ muốn đến.

Vì vậy, Độ chinh  xác, đúng sự thật là yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Chỉ cần 1 lỗi nhỏ trong hồ sơ khiến người kiểm duyệt nghi ngờ, bạn cũng có thể bị đánh trượt. Vì vậy, tự dịch hồ sơ xin visa là điều tuyệt đối không nên. 

Ngoài phiên dịch hồ sơ, trong quá trình làm việc, công ty dịch thuật cũng giúp bạn hoàn thiện và bổ sung các loại giấy tờ, chỉnh sửa các thông tin có thể hạ thấp độ tin cậy và giúp bạn đánh giá khẳng năng xin visa thông quá bộ hồ sơ đó. Do đó, hãy tìm đến nhũng công ty dịch thuật hồ sơ visa chất lượng, uy tín để có được bản dịch chất lượng và chuẩn xác nhất.

Dịch hồ sơ visa bao gồm các tài liệu nào

Tùy vào mục đích xin thị thực mỗi bộ hồ sơ sẽ được yếu cầu xuất trình những giấy tờ riêng. Công việc của bạn đo là tổng hợp đầy đủ nhất những tài liệu mà Đại sứ quán yêu cầu và gửi đến vắn phòng dịch thuật.

Có nhiều loại hồ sơ visa như: hồ sơ visa du học, hồ sơ visa du lịch, Hồ sơ visa định cư, Hồ sơ visa công tác/lao động,...

Các tài liệu dịch thuật hồ sơ visa:

 • Hồ sơ cá nhân: CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn của tòa án, chứng nhận độc thân, …
 • Hồ sơ chứng minh tài chính: xác nhận thu nhập, hợp đồng lao động, sổ đỏ hoặc hợp đồng chuyển nhượng nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy tờ nộp thuế, đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán,...
 • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm, Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất , Giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty, Giấy phép đăng ký kinh doanh Hoá đơn nộp thuế , Số dư tài khoản của công ty 
 • Chứng minh lịch trình chuyến đi: Vé máy bay khứ hồi, Hoá đơn đặt phòng khách sạn , Lịch trình chuyến đi 

Chi phí dịch thuật hồ sơ visa

Chi phí dịch thuật hồ sơ visa 

Loại tài liệu Đơn giá
Dịch hồ sơ cá nhân 45.000 – 55.000 VNĐ/trang
Dịch hồ sơ chứng minh tài chính 55.000 – 65.000 VNĐ/trang
Công chứng bản dịch 20.000 - 30.000 VNĐ/bản (chưa tính phí bản lưu)
Sao y tài liệu
10.0000 VNĐ/trang

Công ty dịch thuật hồ sơ visa chất lượng, uy tín

Công ty DichthuatABC là dơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ visa, dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa nhanh chóng chính xác.

dich-thuat-ho-so-visa

Dịch hồ sơ visa

Một bộ hồ sơ xin Visa thường bao gồm các loại giấy tờ:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Giấy khai sinh
 • Hộ chiếu
 • Chứng nhận tình trạng hôn nhân
 • Sổ hộ khẩu
 • Quyết định bổ nhiệm
 • Hợp đồng lao động
 • Bảo hiểm
 • Bằng tốt nghiệp
 •  ….

Tùy thuộc vào từng mục đích làm hồ sơ xin Visa mà bộ hồ sơ yêu cầu sẽ khác nhau. Khi làm hồ sơ xin Visa, thường thì các loại giấy tờ này cần được dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng bản ngữ như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Đức,...

Thực chất của dịch công chứng chính  là quá trình giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ kí của người dịch và chữ kí đó được chứng nhận đăng kí tại phòng tư pháp, được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc, và quan trọng phải có chữ kí của phòng tư pháp, những nơi có thẩm quyền. Do đó, việc dịch thuật hồ sơ Visa luôn được nhiều người quan tâm và đòi hỏi tính chuẩn xác cao, đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Thuật ABC?

Công ty dịch thuật ABC đã cực kì chỉn chu trong công tác lựa chọn chuyên viên dịch thuật phù hợp nhất và giàu kinh nghiệm nhất để luôn giữ vững được uy tín cũng như đạo đức nghề nghiệp của mình. Với tiêu chí khách hàng là số 1, tại đây, chúng tôi đưa đến bạn sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu:

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình

Dịch Thuật ABC tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật được chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên ngành và chất lượng:

✔ Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước

✔ Cộng tác viên và chuyên viên dịch thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

✔ Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

✔ Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch sách

✔ Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

2.   Dịch thuật đa ngôn ngữ với quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng với 50 ngôn ngữ dịch thuộc hơn 58 chuyên ngành khác nhau bằng một quy trình dịch chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ chính xác cao nhất.

Việc dịch thuật được tiến hành trên các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast,... giúp sản phẩm dịch được giữ nguyên hình thức như bản gốc, đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sản phẩm được đưa đến tay mình.

Quy trình dịch thuật diễn ra nghiêm ngặt và chặt chẽ:

quy-trinh-dich-thuat-ho-so-visa

Quy trình dịch thuật hồ sơ visa

3.   Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Hãy đến với dịch thuật ABC- nơi khoảng cách ngôn ngữ là điều không thể.

0 / 5 ( 0 bình chọn )

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.500.500 & 0868.500.500

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com