GIỚI THIỆU

  • Trang chủ
  • /
  • Giới thiệu tổng quan về dịch thuật ABC

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỊCH THUẬT ABC

Địa chỉ:

43 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại:

(04) 37.89.89.89 or 0944.555.000

Email:

sales@dichthuatabc.com 

Website:

www.dichthuatabc.com

Là một đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Bentic Việt Nam, Dịch Thuật ABC tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng cao, một trong những đơn vị dẫn đầu ngành về cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch, thu âm, lồng tiếng, dịch phim, thuyết minh, chèn phụ đề,... với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng một mạng lưới cộng tác viên hùng hậu phủ khắp toàn cầu, được chuyên môn hóa theo từng ngành và lĩnh vực cụ thể, đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.

Dịch Thuật ABC luôn chú trọng tối ưu đội ngũ nhân viên, quy trình quản lý, công nghệ quản lý, cũng như dịch vụ khách hàng; để từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến giá trị gia tăng và hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Gioi-thieu-cong-ty-dich-thuat-ABC

Dịch Thuật ABC - Đơn vị trực thuộc Công ty Cổ Phần Bentic Việt Nam

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết và khát khao khẳng định thương hiệu của mình, Công ty dịch thuật chúng tôi luôn cố gắng trở thành nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tốt nhất Việt Nam và vươn ra tầm quốc tế, phấn đấu đạt tiêu chuẩn ISO.

Sứ mệnh: Dịch Thuật ABC được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng quốc tế, phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, xích mọi người lại gần nhau hơn, đồng thời góp sức mình biến ước mơ toàn cầu hóa của khách hàng thành hiện thực.

Giá trị cốt lõi: Dịch Thuật ABC luôn lấy 3 chữ T làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng, đó là: Tín - Tâm - Trách nhiệm. Châm ngôn của chúng tôi là “Khách hàng chính là trung tâm của mọi sự hỗ trợ ”

 

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944.555.000 & 0944.555.222

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com