Dịch vụ

Dịch vụ phiên dịch

09
03/2016

Người đăng: Hoa Đỗ
Danh mục: Dịch vụ

Trong thời đại hội nhập thế giới, rào cản về ngôn ngữ luôn là vấn đề lớn đặt ra cho bài toán phát triển vươn ra biển lớn. Hiểu được những khó khăn đó, Dịch thuật ABC mang đến giải pháp bằng những dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng tuyệt đối .

Đa số mọi người vẫn quan niệm chỉ cần thông thạo ngoại ngữ là có thể làm phiên dịch viên. Đó là một quan niệm sai lầm. Người phiên dịch giỏi luôn phải trang bị cho bản thân những kiến thức về ngôn ngữ học, kiến thức chung, văn hóa nền, kỹ thuật dịch thuật, sức khỏe và quan trọng nhất là đạo đức trong nghề. Chúng tôi nắm được những tố chất cần có của một người phiên dịch và chỉ tuyển chọn những nhân viên có đầy đủ những tố chất đó để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho một bài dịch.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm dịch vụ phiên dịch hàng đầu với chi phí thấp nhất.

dich-vu-phien-dich-chuyen-nghiep

Dịch thuật ABC cung cấp cho quý khách những gói dịch vụ:

  • Phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội thảo thường được tiến hành dưới dạng phiên dịch nối tiếp. Trong cuộc hôi thảo có số lượng người tham dự lớn và hầu hết đều là các hội viên, nghiên cứu sinh hay các chuyên gia trong lĩnh vực. Chính vì vậy, đòi hỏi người phiên dịch không chỉ có kiến thức chuyên ngành lớn mà còn cần phải có sự tự tin, khả năng diễn dải mạch lạc, đảm bảo nội dung chuẩn xác.

  • Phiên dịch Cabin

Với loại hình phiên dịch Cabin (hay còn được gọi là phiên dịch song song), người phiên dịch viên thường ngồi trong một Cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone. Phiên dịch Cabin thường được sử dụng trong các cuộc hội nghị, hội thảo, sự kiến lớn của các tập đoàn hay các chương trình nghị sự quan trọng của các quốc gia. Chính vì vậy, độ chính xác chính là yếu tố đặt lên hàng đầu của loại hình phiên dịch này.

  • Phiên dịch nối tiếp

Với loại hình phiên dịch này, người phiên dịch sẽ bắt đầu tiến hành dịch cho người nghe sau khi người phát biểu kết thúc một câu hay một đoạn ngôn ngữ gốc. Phiên dịch nối tiếp là một trong những loại hình phiên dịch thông dụng  nhất hiện nay.

  • Phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch tháp tùng (phiên dịch đồng hành) phù hợp với những kế hoạch công tác hoặc các chuyến đi. Các phiên dịch viên sẽ tháp tùng và hỗ trợ bạn từ việc giao tiếp, trao đổi với đối tác đến những vấn đề về văn hóa sinh hoạt nơi đến.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hơn 50 ngôn ngừ thuộc 58 chuyên nghành khác nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất. Với phương châm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Dịch thuật ABC cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ phiên dịch hàng đầu với:

1. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và được chuyên môn hóa

2. Phiên dịch đa ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng

3. Tiện lợi

4. Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất.

Dịch Thuật ABC - đem mọi ngôn ngữ xích gần nhau hơn


Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944.555.000 & 0944.555.222

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan