Hotline: 0888.500.500 hoặc 0868.500.500

Phiên Dịch Tiếng Đức

15
12/2020

Người đăng: Hoa Đỗ

DichthuatABC hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức cho các công ty luật khu vực công, cơ quan, ​​các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Dịch vụ phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp được cung cấp bởi các phiên dịch viên tiếng Đức có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu.

Giới thiệu về ngôn ngữ tiếng Đức

 

Tiếng Đức là một ngôn ngữ rất phổ biến, được sử dụng phổ biến nhất ở Trung Âu. Nó thuộc về ngôn ngữ Tây Đức và là một phần của ngữ hệ Ấn-Âu. Có gần 100 triệu người nói tiếng Đức trên khắp thế giới và đây là ngôn ngữ lớn thứ hai được sử dụng trong Liên minh Châu Âu, sau tiếng Anh.

 

Có 10-25 triệu người nói tiếng Đức như ngôn ngữ thứ hai, có nghĩa là có khoảng 175-220 triệu người nói tiếng Đức trên khắp thế giới, với 60 triệu người khác có một số kiến ​​thức về tiếng Đức, do nó được dạy như một ngôn ngữ trong nhiều trường học Châu Âu.

 

Tầm quan trọng của tiếng Đức 

 

Phương ngữ Đức khác nhau giữa các vùng và có một số lượng đáng kể các biến thể phương ngữ. Phương ngữ liên tục được chia thành Tiếng Đức Cao và Tiếng Đức Thấp, thường được gọi là Tiếng Saxon Thấp. Trong quá khứ, phương ngữ tiếng Đức cao và tiếng Đức thấp được xem như các ngôn ngữ khác nhau.

 

Ngày nay, chúng được xem như là phiên bản phương ngữ của tiếng Đức Chuẩn. Các phương ngữ có thể khó hiểu đối với những người chỉ quen với tiếng Đức Chuẩn, tuy nhiên, các phương ngữ lân cận có xu hướng hiểu nhau mà không gặp vấn đề gì.

 

Có 26 chữ cái trong tiếng Đức và chúng được viết bằng bảng chữ cái Latinh. Chính tả của Đức đã được cải cách vào năm 1996 để dễ học hơn mà không cần thay đổi quá nhiều. Những thay đổi bao gồm cách viết mới về sự tương ứng giữa âm và từ, dấu câu, cách viết hoa và cách viết có dấu gạch nối.

 

Các văn bản viết bằng tiếng Đức có những đặc điểm nổi bật, bao gồm cả âm sắc. Trong tiếng Đức, tất cả các danh từ đều được viết hoa. Từ tiếng Đức dài nhất được làm bằng 79 ký tự. Các danh từ không có xu hướng tách rời nhau, vì chúng có trong ngôn ngữ tiếng Anh.

 

Từ vựng của tiếng Đức đã được lấy từ nhánh tiếng Đức, mặc dù nó có nhiều từ vay mượn từ các ngôn ngữ khác. Trong những ngày trước đó, các từ vay là từ tiếng Latinh, Hy Lạp, Ý và Pháp, mặc dù cũng có những từ vay được lấy từ tiếng Anh trong thời gian gần đây hơn. Từ vựng được sử dụng ở Đức cũng tương tự như từ vựng của tiếng Đan Mạch, Thụy Điển và Na Uy.

Được ví là trái tim của Châu Âu, nước Đức là một trong những quốc gia dẫn đầu trong nền Công nghiệp sản xuất, Nông nghiệp tiên tiến và Y học phát triển, và là một trong những quốc gia trụ cột xây dựng nên một Liên minh Châu Âu vững mạnh. Trong những năm gần đây, sự hợp tác về Văn hóa, Kinh tế, Giáo dục giữa Đức và Việt Nam ngày một nhiều với rất nhiều dự án đầu tư của Đức vào Việt Nam.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Đức

 

Phiên dịch tiếng Đức là dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ trực tiếp từ tiếng Đức sang tiếng Việt. Công việc được đảm nhận bởi những phiên dịch viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm.

 

Các dịch vụ phiên dịch tiếng Đức tại Dịch thuật ABC

  • Phiên dịch Hội thảo tiếng Đức
  • Phiên dịch Tháp tùng tiếng Đức
  • Phiên dịch Cabin tiếng Đức
  • Phiên dịch Đàm phán – Thương mại tiếng Đức
  • Phiên dịch tại Hiện trường tiếng Đức
  • Ngoài ra còn nhiều dịch vụ phiên dịch khác

Báo giá chi tiết dịch vụ phiên dịch tiếng Đức

Item

Ngày làm việc (8 tiếng)

Buổi làm việc (4 tiếng)

Phiên dịch qua điện thoại/ Trực tuyến

$100—$150 / ngày (8 tiếng)

$70—$120 / buổi (4 tiếng)

Phiên dịch tháp tùng/ đồng hành

$100--$250 / ngày (8 tiếng)

$80—$180 / buổi (4 tiếng)

Phiên dịch nối tiếp/ MC đa ngữ

$300-$500 / ngày (8 tiếng)

$150—$350 / buổi (4 tiếng)

Phiên dịch song song (phiên dịch cabin)

$500-$700 / ngày (8 tiếng)

$300—$500 / buổi (4 tiếng)

Ghi chú:

  1. Thời gian làm việc dưới 4 giờ được tính là 4 giờ (tức là nửa ngày), từ 4 giờ đến 8 giờ được tính là 8 giờ (tức là một ngày);

  2. Bảng giá nêu trên không bao gồm chi phí đi lại và lưu trú của phiên dịch viên.

 

Công ty ph​iên dịch tiếng Đức uy tín, chất lượng

DichthuatABC nhận thức được tầm quan trọng và việc sử dụng tiếng Đức ngày càng tăng trên toàn cầu. Vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng đội ngũ phiên dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn và doanh nghiệp của bạn. 

Chúng tôi tiếp tục phát triển các dịch vụ mà bạn cần, vì vậy chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ thông dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp có chứng chỉ với kinh nghiệm quốc tế rộng rãi, những người có thể giúp bạn với bất kỳ dự án nào bạn cần, cho dù đó là mục đích kinh doanh hay cá nhân.

Công ty dịch thuật tiếng Đức

Các thông dịch viên tiếng Đức được chứng nhận của chúng tôi không chỉ có khả năng thành ngữ xuất sắc đối với tiếng Đức và các ngôn ngữ khác mà họ làm việc.

 

Họ còn có kiến ​​thức văn hóa tuyệt vời về xã hội Đức, có nghĩa là họ có kỹ năng để cung cấp cho bạn tiếng Đức chính xác nhất và chất lượng cao nhất dịch vụ phiên dịch trên thị trường.

 

Phiên dịch viên tiếng Đức của chúng tôi hiểu các cử chỉ, trọng âm, thuật ngữ và tiếng lóng cụ thể, đồng thời có thể diễn đạt chính xác thông điệp của bạn, tạo điều kiện giao tiếp minh bạch, chính xác và hiệu quả giữa bạn và những người nói tiếng Đức.

 

Ngoài ra, kiến ​​thức văn hóa người Đức của các phiên dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp tại DichthuatABC khiến họ trở thành người liên lạc văn hóa tốt nhất và hữu ích nhất của bạn trong việc tương tác và thiết lập các mối quan hệ cá nhân hoặc kinh doanh. 

 

Thông dịch viên tiếng Đức được chứng nhận của chúng tôi chuyên về các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và chúng tôi sẽ chỉ chỉ định cho bạn một thông dịch viên tiếng Đức được chứng nhận phù hợp với yêu cầu phiên dịch của bạn. 

 

Ngoài yếu tố chất lượng, chúng tôi luôn đề cao tính bảo mật và quyền riêng tư. Tất cả các phiên dịch viên tiếng Đức của chúng tôi đã ký một thỏa thuận bảo mật và làm việc theo quy tắc đạo đức nghề nghiệp rất chặt chẽ. Thông tin cá nhân của bạn luôn được đảm bảo an toàn với mức cao nhất.

 
Hiểu được xu hướng phát triển của các doanh nghiệp, hiểu được tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng Đức của các tổ chưc, tập đoàn kinh tế, Dịch thuật ABC tập trung trú trọng và thiết lập một bộ phận phiên dịch tiếng Đức riêng biệt.
 
Với đội ngũ dịch thuật viên nhiệt thành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ hoàn thiện nhất, đảm bảo chất lượng với mức chi phí thấp nhất.

Taị sao bạn nên chọn Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi?

1. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và được chuyên môn hóa

Hiểu được tầm quan trọng của người phiên dịch đối với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung ứng, đội ngũ phiên dịch viên của Dịch thuật ABC luôn là những người có nhiều linh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản.

Toàn bộ đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi đều là những cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, với đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, chúng tôi đảm bảo chỉ có những phiên dịch viên có kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định mới được đảm nhiệm việc phiên dịch trong lĩnh vực đó.

2. Phiên dịch đa ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch với trên 50 ngôn ngữ thuộc hơn 58 chuyên ngành khác nhau.

3. Tiện lợi

Dịch thuật ABC hướng tới mọi đối tượng khách hàng, do đó những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng và được tùy biến linh động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

4. Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

Với tiêu chí mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Dịch thuật ABC luôn cung cấp các dịch vụ phiên dịch tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch thuật ABC - đem mọi ngôn ngữ xích gần nhau hơn

4 / 5 ( 2 bình chọn )

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.500.500 & 0868.500.500

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan