Dịch vụ

Phiên dịch tiếng Đức

09
03/2016

Người đăng: Hoa Đỗ
Danh mục: Dịch vụ

Được ví là trái tim của Châu Âu, nước Đức là một trong những quốc gia dẫn đầu trong nền Công nghiệp sản xuất, Nông nghiệp tiên tiến và Y học phát triển, và là một trong những quốc gia trụ cột xây dựng nên một Liên minh Châu Âu vững mạnh. Trong những năm gần đây, sự hợp tác về Văn hóa, Kinh tế, Giáo dục giữa Đức và Việt Nam ngày một nhiều với rất nhiều dự án đầu tư của Đức vào Việt Nam.

Hiểu được xu hướng phát triển của các doanh nghiệp, hiểu được tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng Đức của các tổ chưc, tập đoàn kinh tế, Dịch thuật ABC tập trung trú trọng và thiết lập một bộ phận phiên dịch tiếng Đức riêng biệt. Với đội ngũ dịch thuật viên nhiệt thành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ hoàn thiện nhất, đảm bảo chất lượng với mức chi phí thấp nhất.

Dịch thuật ABC mang đến cho quý khách những gói dịch vụ phiên dịch tiếng Đức  chuyên nghiệp:

  • Phiên dịch hội thảo
  • Phiên dịch Cabin
  • Phiên dịch nối tiếp
  • Phiên dịch tháp tùng

phien-dich-tieng-duc

Taị sao bạn nên chọn Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi?

1. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp và được chuyên môn hóa

Hiểu được tầm quan trọng  của người phiên dịch đối với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung ứng, đội ngũ phiên dịch viên của Dịch thuật ABC luôn là những người có nhiều linh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản. Toàn bộ đội ngũ phiên dịch viên của dịch vụ dịch thuật ABC đều là những cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, với đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, chúng tôi đảm bảo chỉ có những phiên dịch viên có kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định mới được đảm nhiệm việc phiên dịch trong lĩnh vực đó.

2. Phiên dịch đa ngôn ngữ và đảm bảo chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch với trên 50 ngôn ngữ thuộc hơn 58 chuyên ngành khác nhau.

3. Tiện lợi

Dịch thuật ABC hướng tới mọi đối tượng khách hàng, do đó những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng và được tùy biến linh động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

4. Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

Với tiêu chí mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Dịch thuật ABC luôn cung cấp các dịch vụ phiên dịch tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Xem thêm: Phiên dịch Cabin

Dịch thuật ABC - đem mọi ngôn ngữ xích gần nhau hơn


Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944.555.000 & 0944.555.222

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan