Địa phương hóa

ĐỊA PHƯƠNG HÓA GAME

13
09/2015

Người đăng: Hoa Đỗ
Danh mục: Địa phương hóa

Game vốn là một hoạt động giải trí yêu thích của giới trẻ Việt Nam nói riêng và giới trẻ toàn cầu nói chung. Nhu cầu về những trò chơi mới, hấp dẫn luôn không ngừng gia tăng và thu hút sự quan tâm chú ý của tất cả mọi người. Tuy nhiên, phần lớn các game chỉ được tạo ra với một ngôn ngữ, mang đến nhiều khó khăn cho người chơi ở các nước không sử dụng ngôn ngữ đó. Do vậy, nếu bạn là một nhà phát hành game và muốn game của mình được nhiều người sử dụng hơn để có thể thống trị làng game thế giới, thì điều đầu tiên và tiên quyết cần làm chính là biến game của mình trở thành một trò chơi có thể phục vụ tất cả mọi người, bằng cách cung cấp nhiều ngôn ngữ cho trò chơi.

địa phương hóa game.jpg

Địa phương hóa game sẽ giúp game trở nên phổ biến hơn

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của việc địa phương hóa game của các nhà phát hành game, công ty dịch thuật ABC đã nỗ lực để cung cấp cho quý khách dịch vụ địa phương hóa game đảm bảo chất lượng, giúp game của quý khách trở nên phổ biến toàn thế giới và có vị trí vững chắc trên thị trường mục tiêu của mình.

Tại sao quý khách nên chọn Dịch Thuật ABC?

Là một trong những công ty dịch thuật uy tín, tận tâm nhất cả nước, với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trung tâm, dịch vụ dịch thuật ABC tự hào sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách với:

1.   Quy trình địa phương hóa chuẩn quốc tế

Dịch vụ địa phương hóa phần mềm tại Dịch Thuật ABC được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế, với sự hỗ trợ của các công cụ phân tích địa phương hóa hàng đầu trên thị trường:

Dịch Thuật ABC cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”

Xem thêm: Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

2.   Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất

✔ Chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, am hiểu văn hóa bản địa nên có thể chọn từ hợp với ngữ cảnh, văn phong

✔ Hệ thống người kiểm thử là người bản địa, kiểm duyệt nội dung game, đảm bảo ngôn ngữ dịch và sản phẩm game được địa phương hóa sẽ dễ được đón nhận tại quốc gia đích theo yêu cầu.

✔ Đội ngũ chuyên viên phân tích dự án và tư vấn chuyên sâu luôn đồng hành cùng khách hàng để tìm ra giải pháp tốt nhất, đảm bảo dự án của khách hàng luôn đi đúng hướng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

✔ Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.

✔ Đội ngũ quản lý dự án chất lượng cao, với phương pháp quản lỹ chặt chẽ, nhất quán trong tất cả các khâu để đảm bảo sự thành công hoàn hảo của dự án.

✔ Các chuyên gia game, lập trình giàu kinh nghiệm qua các dự án, đảm bảo việc địa phương hóa không làm ảnh hưởng đến Mã nguồn. Quy trình kiểm tra, chạy thử chặt chẽ, đảm bảo phần mềm hoạt động tốt trên ngôn ngữ mục tiêu.

Hãy để dịch thuật ABC biến ước mơ toàn cầu hóa của bạn thành hiện thực


Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944.555.000 & 0944.555.222

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan