Hotline: 0888.500.500 hoặc 0868.500.500

Dịch Thuật Tài Liệu Nội Soi

15
12/2020

Người đăng: Hoa Đỗ

Ngày nay, để bệnh nhân và các y bác sĩ trên toàn thế giới tiếp cận được nguồn tài liệu, dịch thuật tài liệu y tế chính là công việc bắt buộc. Trong đó, tài liệu nội soi đóng góp một phần vô cùng quan trọng. vậy việc dịch thuật tài liệu nội soi được tiến hành như thế nào? Giá dịch thuật tài liệu nội soi bao nhiêu. Cùng DichthuatABC tìm hiểu qua bài viết sau?

Tại sao phải dịch thuật tài liệu nội soi?

Với sự phát triển của ngành y tế, sự ra đời của các biện pháp mới và sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, giới chuyên gia y tế có thể tận dụng toàn cầu hóa việc tiếp cận thị trường trên toàn thế giới. Trên thực tế, một trong những động lực thúc đẩy sự tăng trưởng này là khả năng dịch thuật chuyên ngành nhanh chóng và chính xác tất cả nội dung y tế để bệnh nhân và người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập được.

Trong thời buổi công nghệ đang ngày càng phát triển hiện nay, con người đã biết áp dụng những lợi ích của công nghệ vào tất cả mọi hoạt động đời sống. Nó giúp con người có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt là trong lĩnh vực y học, con người đã biết sử dụng biện pháp nội soi để khám và chẩn đoán bệnh. Giúp người bệnh hạn chế đau đớn, nhiễm trùng, không mất nhiều máu, rút ngắn thời gian nằm viện và khả năng bình phục nhanh. Bằng việc sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp, chụp hình bên trong các cơ quan của cơ thể, lấy dị vật, thậm chí là thực hiện những ca phẫu thuật nội soi.

Phẫu thuật nội soi đã xâm nhập vào tất cả các chuyên khoa phẫu thuật và thực hiện được tất cả những gì mà phẫu thuật mổ mở làm được.

Với sự phát triển không ngừng của phẫu thuật nội soi thì nhu cầu dịch tài liệu về nội soi cũng không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu về dịch thuật tài liệu nội soi thì Dịch thuật ABC xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngữ biên, phiên dịch viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề sẽ đem lại cho bạn bản dịch hoàn hảo nhất.

Dich-thuat-tai-lieu-noi-soi

Dịch thuật tài liệu nội soi

Dịch thuật tài liệu nội soi là gì?

Dịch thuật tài liệu nội soi là quy trình chuyển đổi ngôn ngữ của các tài liệu chuyên ngành nội soi, Tư 1 ngôn ngữ gốc tài liệu sẽ được các chuyên gia dịch thuật dịch sang nhiều thứ tiếng  khác nhau,. Bản dịch sẽ được lưu hành nội bộ dùng để gửi cho các đối tác, người bệnh hoặc lưu vào kho tài liệu quốc tế như một nguồn dữ liệu chung. Từ đó phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin cho người dùng 1 cách tốt nhất.

Dịch thuật chuyên môn y tế tập trung vào cách viết tắt của các thuật ngữ y tế, không có bản dịch thông thường. Sau khi dịch xong, người dịch cần ký tên và đóng dấu và cam kết chất lượng cho bản dịch.

Tài liệu dịch thuật chuyên ngành nội soi

Dịch thuật chuyên ngành nội soi sẽ phụ thuộc vào ngôn ngữ đích mà khách hàng yêu cầu. các ngôn ngữ dịch thuật nội soi:

 • Dịch thuật tài liệu nội soi tiếng Nhật
 • Dịch thuật tài liệu nội soi tiếng Trung
 • Dịch thuật tài liệu nội soi tiếng Pháp
 • Dịch thuật tài liệu nội soi tiếng Anh
 • Dịch thuật tài liệu nội soi tiếng Nga
 • Dịch thuật tài liệu nội soi tiếng Hà Lan
 • Dịch thuật tài liệu nội soi tiếng Bồ Đào Nha

Những tài liệu nội soi cần được dịch thường liên quan đến những chuyên khoa sau:

 • Phẫu thuật nội soi cột sống (Endoscopic spinal surgery),
 • Phẫu thuật nội soi ổ bụng (Laparoscopy surgery),
 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang (Functional endoscopic sinus surgery),
 • Nội soi tuyến giáp (Endoscopic thyroidectomy),
 • Nội soi phụ khoa (Gynecologic laparoscopy)
 • Nội soi lồng ngực (Endoscopic thoracic)
 • Nội soi dạ dày (Gastroscopy)...

Dịch thuật tài liệu nội soi có​ khó không?

Trong dịch thuật tài liệu nội soi, nhằm để đạt được mức độ chính xác cao nhất, người dịch cần phải hiểu được những kiến thức về lĩnh vực y tế có liên quan và nắm vững các phương pháp biểu hiện song ngữ của khái niệm tương tự.

Chỉ cần dựa vào việc nắm bắt ngôn ngữ cũng có thể truyền tải thông tin ngôn ngữ của cả hai bên. Nhưng tính linh hoạt và chính xác khi sử dụng ngôn ngữ sẽ bị hạn chế rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này, người dịch được yêu cầu phải có kiến ​​thức liên quan trong lĩnh vực y tế và có nền tảng kiến ​​thức liên quan.

Các chuyên gia dịch thuật của DichthuatABC chịu trách nhiệm dịch thuật nội soi đã nắm vững kiến ​​thức y tế liên quan và cải thiện đáng kể sự hiểu biết ngôn ngữ và chất lượng bản dịch trong quá trình dịch thuật.

Bản dịch y tế liên quan đến nhiều phong cách và phân mục, chẳng hạn như giấy chứng nhận chẩn đoán y tế, báo cáo xét nghiệm y tế, bản dịch dược lý, bản dịch vi sinh, giấy tờ y tế, hướng dẫn sử dụng sản phẩm thiết bị y tế và hướng dẫn vận hành, báo cáo thử nghiệm thuốc, báo cáo thử nghiệm thuốc, nguyên liệu thô

Nguồn và tiêu chuẩn thử nghiệm, mô tả và giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm sức khỏe, tài liệu đăng ký sản phẩm y tế, hệ thống thông tin y tế, tạp chí y tế, thông tin khoa học y tế, đơn thuốc và công nghệ y tế, cơ sở lý thuyết của y học, báo cáo nghiên cứu lâm sàng, hướng dẫn y tế, bằng sáng chế thuốc, Các tài liệu y tế và dược phẩm như hợp đồng nghiên cứu thuốc.

Chuyên gia dịch thuật chuyên ngành nội soi cần gì?

Vì là chuyên ngành có độ khó cao, yêu cầu độ chính xác gần như tuyệt đối, vì vậy không phải ai cũng có thể thực hiện công việc này. Để dịch thuật tài liệu nội soi, đơn vị thuật cần có:

 • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp: các dịch giả của dự án có chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và đều có kiến ​​thức chuyên môn trong các lĩnh vực y tế và dược phẩm liên quan để đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp của bản dịch. 
 • Cơ sở dữ liệu thuật ngữ ngành nội soi: Nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật trong ngành đã tích lũy một cơ sở dữ liệu thuật ngữ ngành khổng lồ để đảm bảo tính chính xác của thuật ngữ dịch y dược, các thuật ngữ được chuẩn hóa và bản dịch xác thực.
 • Kiểm soát chất lượng toàn bộ quy trình: Từ phân tích dự án, dịch thuật, hiệu đính đến sắp chữ và phân phối, người quản lý dự án thực hiện kiểm soát chất lượng toàn bộ quy trình của các dự án dịch thuật y tế để đảm bảo rằng chúng không có gì sai sót.

Giá dịch thuật tài liệu nội soi

Giá dịch tài liệu nội soi chủ yếu được xác định bởi các yếu tố như ngôn ngữ, khối lượng dịch, thời gian trả lời, mức chất lượng,… Giá dịch thuật cụ thể được tính dựa trên tài liệu cụ thể. Vì vậy bạn cần gửi tài liệu dịch  cho chúng tôi. Người quản lý tài khoản sẽ tính toán toàn diện số lượng bản dịch, sau đó đưa ra giá bản dịch cụ thể và thời gian hoàn thành.
 
Giá dịch thuật tài liệu nội soi theo ngôn ngữ:
NGÔN NGỮ GỐC NGÔN NGỮ ĐÍCH GIÁ (VNĐ)
Tiếng Anh Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Anh 59.000
Tiếng Trung Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Trung 59.000
Tiếng Nhật Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Nhật 59.000
Tiếng Hàn Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Hàn 59.000
Tiếng Pháp Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Pháp 59.000
Tiếng Nga Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Nga 59.000
Tiếng Đức Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Đức 59.000
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý(Italia)
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý(Italia)
59.000
Tiếng Lào
Tiếng Campuchia
Tiếng Thái Lan
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Lào
Tiếng Campuchia
Tiếng Thái Lan
59.000
Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
59.000
Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Hà Lan
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina
Tiếng Slovakia
Tiếng Bosnia
VÀ CÁC NGÔN NGỮ CHÂU ÂU KHÁC
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Hà Lan
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina
Tiếng Slovakia
Tiếng Bosnia
VÀ CÁC NGÔN NGỮ CHÂU ÂU KHÁC
59.000
Tiếng Ả rập
Chữ Hán Nôm
Tiếng Latinh
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Ả rập
Chữ Hán Nôm
Tiếng Latinh
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
59.000
Tiếng Do Thái(Hebrew)
Tiếng Myanmar
Và các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi khác
Tiếng Việt Báo giá sau khi nhận
tài liệu.
Tiếng Việt Tiếng Do Thái(Hebrew)
Tiếng Myanmar
Và các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi khác
Báo giá sau khi nhận
tài liệu.

Công ty dịch thuật tài liệu nội soi chuyên nghiệp

Công ty Dịch thuật ABC là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp chính thức tại Việt Nam. Công ty đã thành lập một nhóm dự án dịch thuật y khoa chuyên nghiệp, với các biên dịch viên có nền tảng chuyên môn về y tế, rất thành thạo thuật ngữ y khoa và phương pháp diễn đạt, đồng thời có thể đảm bảo chất lượng của bản dịch y tế. 

Sau khi nhận được yêu cầu dịch sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm y tế, chúng tôi sẽ bố trí một nhóm dự án y tế đặc biệt để dịch và xem xét, đồng thời bố trí nhân viên sắp chữ để sắp xếp tài liệu, gửi lại bản dịch theo định dạng yêu cầu hoặc đóng dấu để dịch theo nhu cầu.

Dịch thuật nội soi là lĩnh vực dịch thuật mà Công ty dịch thuật ABC luôn chú trọng. Dịch thuật chuyên ngành nội soi rất khắt khe và đòi hỏi người dịch phải có tinh thần trách nhiệm cao và yêu cầu chuyên môn cao đối với người dịch. Các dịch thuật viên nắm vững vốn từ vựng chuyên môn của nhiều lĩnh vực khác nhau, nỗ lực trau chuốt ngôn ngữ dịch, nắm vững công nghệ y tế và xu hướng y học tiên tiến nhất. 

Các phiên dịch viên y tế của công ty chúng tôi có trình độ cao trong lĩnh vực y tế. Với sự nỗ lực của các phiên dịch viên của chúng tôi, chúng tôi đã dịch và xuất bản một số lượng lớn các tài liệu y tế của công ty, đồng thời hỗ trợ các công ty dược hoàn thành việc kê khai thuốc và nhập khẩu thiết bị y tế.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về dịch vụ dịch thuật tài liệu nội soi. DichthuatABC đã có bề dày kinh nghiệm dịch thuật. Từ lâu chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật trong lĩnh vực y tế cho các cá nhân và đơn vị y tế, được khách hàng vô cùng tin tưởng. 

Dịch thuật chuyên ngành nội soi của DichthuatABC có nền tảng chuyên sâu về ngành Y. Dựa vào lợi thế địa lý của trường Đại học Y, trường đã tích hợp đội ngũ giảng viên của các trường đại học y khoa để tổ chức cơ sở dữ liệu thuật ngữ y khoa và y tế bằng nhiều ngôn ngữ. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch chuyên nghiệp nhất cho ngành y học như lý luận y học, lâm sàng tây y, dược sinh học, thiết bị y tế, mỹ phẩm, sản phẩm y tế, vệ sinh thực phẩm, v.v.

DichthuatABC có đội ngũ dự án dịch thuật y tế chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng cao trong lĩnh vực y học, sinh học và thiết bị y tế. Dịch thuật ABC có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp có trách nhiệm cao. Các biên dịch viên y dược của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn phù hợp và khả năng ngoại ngữ tốt. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế, mỹ phẩm, vệ sinh thực phẩm, thú y và các ngành khác liên quan đến y tế.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về dịch vụ dịch thuật tài liệu nội soi. DichthuatABC đã có bề dày kinh nghiệm dịch thuật. Từ lâu chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật trong lĩnh vực y tế cho các cá nhân và đơn vị y tế, được khách hàng vô cùng tin tưởng. 

Ngoài dịch vụ dịch tài liệu nôi soi công ty Dịch thuật ABC chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở tất cả các chuyên ngành khác như kỹ thuật, kinh tế,... Nếu bạn có nhu cầu về dịch thuật. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: sales@dichthuatabc.com hoặc gọi qua hotline: 0944.555.000 để được biết thêm chi tiết.

0 / 5 ( 0 bình chọn )

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.500.500 & 0868.500.500

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan