Tin tức song ngữ

Bức thư tình của Brad pitt - The Brad Pitt love letter

07
04/2016

Người đăng: Hoa Đỗ
Danh mục: Tin tức song ngữ

 

 

Our relationship was on the verge of breakup. Her beauty was leaving her somewhere, she had bags under her eyes, she was poking her head, and stopped take care of herself. he refused shoot the films and rejected any role. I lost hope and thought that we’ll get divorced soon…

Mối quan hệ của chúng tôi mấp mé tan vỡ. Sắc đẹp của nàng tàn phai, mắt nàng nổi bọng, đầu tóc rũ rượi, và nàng chẳng buồn chăm sóc bản thân nữa. Nàng từ chối quay phim và bỏ mọi vai diễn. Tôi thất vọng và đã nghĩ chúng tôi sẽ ly hôn sớm mất thôi …

 

But then I decided to act. After all I’ve got the most beautiful woman on the earth. She is the ideal of more than half of men and women on earth, and I was the one allowed to fall asleep next to her and to hug her shoulders. I began to pepper her with flowers, kisses and compliments.

Nhưng rồi tôi quyết định hành động. Trên tất cả, tôi đã có một người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian. Nàng là mẫu người lý tưởng hơn ngàn vạn người trên thế gian, mà tôi lại là người được ngủ say bên cạnh nàng và ôm ấp nàng. Tôi bắt đầu làm cho nàng vui bằng những bông hoa, những nụ hôn và những lời khen tặng.

Hình ảnh minh họa

I surprised her and pleased every minute. I gave her lots of gifts and lived just for her. I spoke in public only about her. I incorporated all themes in her direction. I praised her in front of her own and our mutual friends. You won’t believe, but she has blossomed. She became even better than before. She gained weight, was no longer nervous and she loved me even more than ever. I had no clue that she CAN love that much.

Tôi đem đến cho nàng những bất ngờ và sự hài lòng trong từng phút giây. Tôi dành tặng nàng nhiều món quà và sống chỉ vì nàng mà thôi. Ra ngoài thiên hạ tôi cũng chỉ nói về nàng. Tôi lái mọi chủ đề theo hướng của nàng. Tôi tán tụng nàng trước mặt nàng và trước bạn bè của hai chúng tôi. Có lẽ bạn không tin đâu nhưng quả thật nàng của tôi đã ngập tràn hy vọng. Thậm chí là còn tốt hơn trước. Nàng lên cân, không còn lo lắng nữa và nàng yêu tôi hơn bao giờ hết. Tôi không giải thích nổi sao nàng lại CÓ THỂ yêu nhiều đến thế.

 

And then I realized one thing: the woman is the reflection of her man. If you love her to the point of madness, she will become it.

Và rồi, tôi nhận ra một điều: phụ nữ là sự phản chiếu của người đàn ông họ yêu. Nếu bạn yêu nàng điên dại, nàng cũng sẽ yêu như thế.


 


Công ty dịch thuật ABC - Mang đến cho bạn giải pháp dịch thuật chuyên nghiệp

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0944.555.000 & 0944.555.222

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan