Hotline: 0888.500.500 hoặc 0868.500.500

Dịch Thuật Tài Liệu Du Lịch

15
12/2020

Người đăng: Hoa Đỗ

Không thể phủ nhận, nhu cầu du lịch giải trí đang tăng lên hàng năm. Nhiều cơ hội lớn được tạo ra cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Để nổi bật trong lĩnh vực cạnh tranh này, các công ty cần chú trọng truyền tải thông điệp theo những cách làm thu hút khách hàng. Một trong những công cụ không thể thiếu là dịch thuật tài liệu du lịch. Qua bài viết dưới đây, DichthuatABC xin gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch thuật chuyên ngành du lịch. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng chọn được giải pháp tốt nhất.

Với việc các công ty du lịch đang tìm cách thu hút ngày càng nhiều khách hàng quốc tế, chìa khóa thành công của họ không chỉ nằm ở chất lượng của các điểm đến và ưu đãi của họ.

Họ cũng cần làm cho trang web của họ hiển thị với khách hàng nước ngoài, đồng thời phát triển nội dung hấp dẫn giới thiệu các ưu đãi của họ và tạo ra doanh số bán hàng. Để làm được điều đó, họ cần phát triển một trang web đa ngôn ngữ và bản địa hóa tất cả nội dung của họ.

Tầm quan trọng của du lịch trong nền kinh tế

Ngành du lịch và lữ hành toàn cầu ước tính đạt 1,3 tỷ USD vào năm 2025. Du lịch thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững cho một quốc gia bằng cách cung cấp mức tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ ổn định. Điều này cải thiện việc làm cho người dân địa phương và sản xuất cho các doanh nghiệp ở quốc gia đến thăm.

Nhưng đó không phải là tất cả. Du lịch ảnh hưởng đến chúng ta về mặt văn hóa. Nó truyền bá sự đa dạng, nâng cao nhận thức của xã hội địa phương và nước ngoài, và thúc đẩy trao đổi ngôn ngữ, truyền thống và sản phẩm. Các giao dịch này cũng ảnh hưởng gián tiếp đến nền kinh tế. Càng đi du lịch và khám phá các thị trường mới, chúng ta càng phát hiện ra nhiều cơ hội kinh doanh cho họ.
 
Đó là lý do tại sao dịch vụ dịch thuật du lịch và dịch vụ bản địa hóa du lịch rất quan trọng. Doanh nghiệp của bạn càng thích ứng với khách hàng, thì sau đó, bạn sẽ càng có được nhiều khách hàng hơn.

Nhu cầu Dịch thuật Du lịch Chuyên nghiệp

Khi thu nhập khả dụng ở các thị trường mới nổi đã tăng theo cấp số nhân, du lịch toàn cầu cũng vậy. Con số này được dự đoán sẽ tăng ở mức 5,4% mỗi năm theo một Nghiên cứu của Amadeus . Điều này có nghĩa là chi tiêu cho du lịch được dự đoán sẽ cao hơn tốc độ tăng trưởng GDP toàn cầu. Đối với các công ty tiếp xúc với du lịch toàn cầu, việc có thể tận dụng cơ hội sinh lợi này là điều cần quan tâm hàng đầu.

Bản chất của khách du lịch là khách quốc tế, nhưng họ vẫn thích mua hàng hóa và dịch vụ bằng ngôn ngữ của họ. Trên thực tế, theo một nghiên cứu , 56% người tiêu dùng xem việc thu thập thông tin bằng ngôn ngữ của họ quan trọng hơn giá cả.

Cho dù bạn điều hành một khách sạn hay nhà hàng, đại lý du lịch hay nhà tổ chức tour du lịch, thì việc có nội dung đa ngôn ngữ là điều cần thiết để tiếp cận những người tiêu dùng này. Đó là lý do mà việc có được một bản dịch du lịch chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Việt Nam đã khiến dịch vụ trở thành động lực tăng trưởng chính của quốc gia. Ngành dịch vụ ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính phủ, cá nhân và các tổ chức. Thêm vào đó, với tiềm năng “rừng vàng, biển bạc” cùng một lượng lớn những danh lam thắng cảnh, ngành du lịch của Việt Nam hiện đã trở thành trung tâm của ngành dịch vụ.

Du lịch hiện là trung tâm của ngành dịch vụ tại Việt Nam

Hàng năm, Việt Nam thu hút hàng triệu khách tham quan, du lịch từ khắp nơi trên thế giới và ngành dịch vụ này đã và đang đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho quốc gia. Do đó, ngành du lịch được coi như đại sứ của Việt Nam, đem đến cho du khách nước ngoài hình ảnh tươi đẹp về đất nước, con người nơi đây.

Cũng vì thế mà việc dịch thuật các tài liệu thuộc ngành du lịch từ tiếng Việt sang nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới ngày càng trở nên phổ biến và đòi hỏi bản dịch phải có sự chính xác cao về mặt ngôn từ và thông điệp cũng như biên dịch viên phải có trình độ ngôn ngữ thông thạo.

Lợi ích của Dịch vụ Dịch thuật và Bản địa hóa Du lịch và Khách sạn:

 • Kết nối khách du lịch và khách hàng của bạn trên toàn cầu
 • Tăng doanh thu toàn cầu với nội dung đa ngôn ngữ
 • Giành được khách hàng mới từ khắp nơi trên thế giới
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn
 • Giảm chi phí hỗ trợ khách hàng của bạn
 • ... và nhiều thứ khác nữa!

Dịch vụ dịch thuật tài liệu du lịch

Trong ngành du lịch nói riêng, các tài liệu du lịch cần dịch vụ dịch thuật cũng khá đa dạng, từ tài liệu hướng dẫn du lịch đến hồ sơ quốc gia, thông tin các danh lam thắng cảnh,... Nếu những tài liệu này không được dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau thì chắc chắn đây sẽ trở thành một trở ngại đối với du khách quốc tế và sẽ làm họ mất đi ý chí muốn đến thăm và khám phá vùng đất xinh đẹp này.

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, DichthuatABC có thể dịch các tài liệu du lịch như:
 • Dịch thuật trang web đặt chỗ du lịch: Khách du lịch đặt chỗ du lịch trực tuyến thích làm như vậy bằng ngôn ngữ của họ. Tiếp cận thị trường mục tiêu toàn cầu bằng cách dịch và bản địa hóa trang web du lịch của bạn.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Sách hướng dẫn là một trong những công cụ cần thiết nhất mà du khách tham khảo khi đến một quốc gia / thành phố mới. Việc dịch tài liệu này cho phép bạn tăng doanh số bán hàng ở một số địa điểm quốc tế.
 • Tài liệu quảng cáo du lịch: Tài liệu quảng cáo và tờ rơi là một phương pháp cung cấp thông tin rất hiệu quả cho khách du lịch. Trình bày những tờ quảng cáo đa ngôn ngữ sẽ làm cho khách của bạn thoải mái hơn trong việc khám phá các điểm tham quan của bạn.
 • Biển báo và chỉ đường: Khi một người tin tưởng vào du khách quốc tế, việc có bảng chỉ dẫn phù hợp sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách và giảm sự nhầm lẫn. Hơn nữa, các phương pháp hay nhất về an toàn yêu cầu khách hàng của bạn phải hiểu các hướng dẫn quan trọng.

Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành du lịch hiện nay:

 • Tờ rơi
 • Tài liệu quảng cáo
 • Hướng dẫn thành phố
 • Bài báo về du lịch & du lịch
 • Thỏa thuận du lịch
 • Điều khoản cho thuê
 • Trang web du lịch và du lịch
 • Tạp chí du lịch
 • và hơn thế nữa

Báo giá dịch thuật tài liệu du lịch

Giá dịch thuật phụ thuộc vào tài liệu mà bạn cung cấp cho cơ quan dịch thuật. Các tiêu chí để đánh giá chi phí dịch thuật bao gồm: Độ hiếm của ngôn ngữ, Độ dài của tài liệu, Tài liệu chuyên ngành phức tạp hoặc đơn giản
 
Để quý khách dễ dàng ước lượng các chi phí, chúng tôi xin đưa ra tổng hợp như sau:
 
NGÔN NGỮ GỐC NGÔN NGỮ ĐÍCH GIÁ (VNĐ)
Tiếng Anh Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Anh 59.000
Tiếng Trung Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Trung 59.000
Tiếng Nhật Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Nhật 59.000
Tiếng Hàn Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Hàn 59.000
Tiếng Pháp Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Pháp 59.000
Tiếng Nga Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Nga 59.000
Tiếng Đức Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Đức 59.000
Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý(Italia)
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý(Italia)
59.000
Tiếng Lào
Tiếng Campuchia
Tiếng Thái Lan
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Lào
Tiếng Campuchia
Tiếng Thái Lan
59.000
Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
59.000
Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Hà Lan
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina
Tiếng Slovakia
Tiếng Bosnia
VÀ CÁC NGÔN NGỮ CHÂU ÂU KHÁC
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Hà Lan
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina
Tiếng Slovakia
Tiếng Bosnia
VÀ CÁC NGÔN NGỮ CHÂU ÂU KHÁC
59.000
Tiếng Ả rập
Chữ Hán Nôm
Tiếng Latinh
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
Tiếng Việt 59.000
Tiếng Việt Tiếng Ả rập
Chữ Hán Nôm
Tiếng Latinh
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
59.000
Tiếng Do Thái(Hebrew)
Tiếng Myanmar
Và các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi khác
Tiếng Việt Báo giá sau khi nhận
tài liệu.
Tiếng Việt Tiếng Do Thái(Hebrew)
Tiếng Myanmar
Và các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi khác
Báo giá sau khi nhận
tài liệu.

Quy trình dịch thuật tài liệu du lịch

Đối với các dự án dịch thuật và bản địa hóa, DichthuatABC sử dụng quy trình dịch thuật, chỉnh sửa và hiệu đính chuyên biệt của mình. mang lại các bản dịch có chất lượng cao nhất cho tất cả các dự án của bạn. Dưới đây là phiên bản đơn giản của các bước liên quan cho mỗi dự án dịch thuật.
 
1. Dịch: Văn bản nguồn được dịch sang ngôn ngữ đích bởi người bản ngữ.
 
2. Chỉnh sửa: Nội dung đã dịch được sửa đổi bởi một chuyên gia bản ngữ thứ hai.
 
3. Hiệu đính: Bản dịch được hiệu đính bởi người bản ngữ thứ ba với trọng tâm là thuật ngữ, phong cách ngôn ngữ và ngữ pháp.
 
4. Đảm bảo chất lượng ngôn ngữ: Nội dung cuối cùng được xem xét để tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, sử dụng các công cụ đảm bảo chất lượng hàng đầu trong ngành.
 

Công ty dịch thuật chuyên ngành du lịch

DichthuatABC đã làm việc với những công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch quốc tế trong nhiều năm. Chúng tôi dịch và bản địa hóa tất cả các loại nội dung du lịch cho web và phương tiện in ấn, bao gồm nội dung về các địa điểm du lịch (quốc gia, thành phố, khách sạn, nhà hàng, v.v.), cung cấp tour du lịch, hướng dẫn du lịch và bản tin.  
 
Các dịch thuật viên chuyên ngành du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dịch tất cả nội dung của bạn. Từ đó cung cấp cho bạn các bản dịch chất lượng cao giới thiệu các ưu đãi của bạn và tối ưu hóa khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm của bạn.
 
Chúng tôi đã phát triển các công cụ sáng tạo để đáp ứng những thách thức mà những người chơi trong lĩnh vực du lịch thường gặp phải. Chúng bao gồm các công cụ và plugin dịch thuật được thiết kế đặc biệt cho phép bạn, chỉ trong vài cú nhấp chuột, quản lý toàn bộ quá trình có khối lượng lớn nội dung được dịch nhanh chóng và chuyên nghiệp sang nhiều ngôn ngữ.
 
DichthuatABC sử dụng các dịch giả chuyên về du lịch, không chỉ dựa trên kinh nghiệm dịch thuật của họ mà còn dựa trên niềm đam mê du lịch khi họ trau dồi kỹ năng của mình ngày này qua ngày khác. Những chuyên gia này sử dụng tài năng sáng tạo, chuyên môn ngôn ngữ và hiểu biết của họ về lĩnh vực du lịch để tạo ra nội dung chất lượng cao, hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của bạn. 
 
Bằng cách kết hợp sức mạnh của công nghệ của chúng tôi và tài năng của các dịch giả chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật chìa khóa trao tay đi xa hơn nhiều so với các dịch vụ do các cơ quan dịch thuật truyền thống cung cấp. DichthuatABC cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trực tuyến, theo yêu cầu, 24/7. Khám phá những lợi ích của mạng lưới của chúng tôi:
 
 • Bản dịch nhanh: DichthuatABC đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên gia hàng đầu thế giới cho lĩnh vực du lịch, nhờ một phần không nhỏ vào độ tin cậy của dịch vụ của chúng tôi. Với mạng lưới rộng lớn gồm các dịch giả có tay nghề cao và các công cụ quản lý sản xuất nội bộ hiệu quả cao của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thời gian quay vòng nhanh chóng (thường dưới 24 giờ) cho hầu hết các dự án dịch thuật của chúng tôi.
 • Mức giá rõ ràng và cạnh tranh: Mức giá của chúng tôi , được công bố công khai, đảm bảo bạn phải trả một mức giá hợp lý cho mức độ dịch vụ bạn chọn. Không có cuộc đàm phán mờ ám hoặc bất ngờ khó chịu. Với DichthuatABC, bạn biết chính xác những gì bạn đang mua. Bạn có thể chọn trong số các tùy chọn của chúng tôi để điều chỉnh dự án phù hợp với ngân sách, yêu cầu của bạn.

Với những lý do trên đã giúp cho dịch thuật ABC chúng tôi thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các thứ tiếng trên thế giới môt cách chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: sales@dichthuatabc.com hoặc qua hotline: 0944.555.000 để được biết thêm chi tiết.

5 / 5 ( 1 bình chọn )

Địa chỉ: 43 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0888.500.500 & 0868.500.500

Email: sales@dichthuatabc.com

Website: www.dichthuatabc.com

Bài viết liên quan